Tìm kiếm tin tức

 

Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 40.230
Truy cập hiện tại 11
Chung nhan Tin Nhiem Mang
BÀI CHÚC TẾT TÂN SỬU 2021 CỦA CHỦ TỊCH UBND THÀNH PHỐ HUẾ HOÀNG HẢI MINH
Ngày cập nhật 17/02/2021

Nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021, Cổng Thông tin điện tử phường Vĩnh Ninh kính gửi đến toàn văn Bài Chúc Tết Tân Sửu 2021 của đồng chí Hoàng Hải Minh - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế.

   Kính thưa toàn thể đồng bào, đồng chí và cán bộ, chiến sĩ trên địa bàn thành phố Huế!
 
   Trong thời khắc hân hoan cả nước đón chào năm mới Tân Sửu - 2021, thay mặt lãnh đạo thành phố, tôi trân trọng gửi đến các bậc lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng, cán bộ, chiến sĩ, doanh nhân, người lao động và bà con thành phố Huế xa quê ở mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài những tình cảm thân  thiết và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
 
   Năm 2020, mặc dù thành phố Huế phải đối mặt với dịch bệnh, thiên tai, bão lũ dồn dập nhưng với sự đoàn kết, đồng thuận và quyết tâm cao của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố, kinh tế - xã hội của thành phố Huế tiếp tục phát triển và tăng trưởng khá trên tất cả các lĩnh vực. Các chỉ tiêu năm 2020 cơ bản đạt và vượt kế hoạch, trong đó thu ngân sách nhà nước vượt chỉ tiêu đề ra. Diện mạo đô thị đổi thay tích cực; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được đảm bảo; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững tạo không khí tin tưởng, phấn khởi trong toàn Đảng, toàn dân. Vị thế của thành phố Huế ngày càng được khẳng định. Huế trở thành điểm sáng của cả nước trong công tác chỉnh trang đô thị, bảo vệ môi trường và phòng chống dịch bệnh covid - 19. Đô thị Huế sáng - xanh - sạch - đẹp và quan trọng hơn là ý thức của người dân và du khách trong việc bảo vệ, gìn giữ môi trường sống. Với những nỗ lực của chính quyền và người dân thành phố Huế trong thời gian qua, Huế xứng đáng là thành phố đáng sống, là điểm đến an toàn và thân thiện của du khách.
   Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XII và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI thành công tốt đẹp mở ra nhiều thời cơ, vận hội mới cho tỉnh nhà nói chung, thành phố Huế nói riêng phát triển nhanh và bền vững trên nền tảng phát huy giá trị di sản và bản sắc văn hóa Huế.
 
   Kính thưa đồng bào, đồng chí!
 
   Năm 2021 vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức phía trước nhưng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Huế sẽ tiếp tục đoàn kết, giữ vững và nâng cao vị thế của Huế, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quyết tâm xây dựng Huế trở thành thành phố di sản trực thuộc Trung ương. Các nhiệm vụ của năm 2021 hết sức nặng nề, Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN thành phố Huế tin tưởng và kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân thành phố Huế tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, phát huy truyền thống yêu nước, lòng tự hào về quê hương, khát khao cống hiến phục vụ xây dựng và phát triển thành phố, đoàn kết một lòng, quyết tâm vượt qua khó khăn thực hiện thắng lợi các mục tiêu và nhiệm vụ đề ra.
 
   Trong thời khắc giao thừa thiêng liêng, kính chúc toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ thành phố Huế cùng những người dân thành phố Huế xa quê, những người bạn Huế năm mới thật nhiều sức khỏe, vui tươi hạnh phúc, gặt hái những thành công mới. Chúng ta hãy cùng chung sức chung lòng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và vì một Huế luôn luôn mới.
 
   Năm mới thắng lợi mới!
 
   Chúc thân ái và đoàn kết!
 
Hoàng Hải Minh – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày