Tìm kiếm tin tức

 

Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 28.635
Truy cập hiện tại 35
PHƯỜNG VĨNH NINH TRIỂN KHAI XỬ LÝ NHỮNG VI PHẠM TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH
Ngày cập nhật 02/06/2021

Thời gian vừa qua, lãnh đạo UBND phường Vĩnh Ninh cùng lực lượng công an, lực lượng đô thị, đoàn thể chính trị - xã hội phường đã kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 tại các cơ sở kinh doanh và các điểm công cộng trên địa bàn.

Tối ngày 28/5/2021, lãnh đạo UBND phường Vĩnh Ninh cùng lực lượng công an, lực lượng đô thị, đoàn thể chính trị - xã hội phường đã kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 tại các cơ sở kinh doanh trên địa bàn, đồng thời tiến hành lập biên bản làm việc với các cơ sở vi phạm; tuyên truyền, nhắc nhở người dân không tập trung đông người tại đường đi bộ ven sông Hương.
Qua công tác kiểm tra, mặc dù đã có rào chặn tại các lối vào đường đi bộ nhưng một số người dân thiếu ý thức, đặc biệt là các bạn trẻ, vẫn cố tình vượt qua để tập trung tụ tập, ăn uống, không đeo khẩu trang tại khu vực đường đi bộ phía sau nhà hát sông Hương - Học viện Âm nhạc Huế.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 hiện nay, đòi hỏi mỗi người dân cần nâng cao nhận thức của mình, tích cực phối hợp với chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh hơn nữa để bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội.
 
Một số hình ảnh ghi lại:
 
 
 
 

 

An Thuận
Các tin khác
Xem tin theo ngày