Tìm kiếm tin tức

 

Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 40.230
Truy cập hiện tại 10
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tổng kết hoạt động hè 2020
Ngày cập nhật 03/09/2020

Vào lúc 19 giờ ngày 30/8/2020, tại Hội trường UBND phường Vĩnh Ninh, Ban Chỉ đạo (BCĐ) hoạt động hè phường Vĩnh Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2020. Đến tham dự Hội nghị, về phía đại diện Thành phố có đồng chí Lê Minh Hoàng – UVTV Thành đoàn, phụ trách khối Thanh niên đô thị thành phố Huế; về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Tuyết Tùng – Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Đức Tường Thoại – Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Xuân An Thuận – Bí thư Đoàn TNCS phường, các thành viên trong BCĐ hoạt động hè cùng các bạn Đoàn viên thanh niên có thành tích hoạt động xuất sắc trong hoạt động hè vừa qua.

 

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân An Thuận – Bí thư Đoàn phường đã trình bày Báo cáo Tổng kết hoạt động hè năm 2020, trong đó nhấn mạnh các kết quả đạt được sau 3 tháng hoạt động hè vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Xuân An Thuận – Bí thư Đoàn phường đã trình bày Báo cáo Tổng kết hoạt động hè năm 2020

Về công tác tổ chức, BCĐ hoạt động Hè giao trách nhiệm cho BCH Đoàn phường tổ chức tiếp nhận 100/160 phiếu sinh hoạt Hè của Đoàn viên học sinh các trường học chuyển về sinh hoạt ở địa phương; tổ chức phân loại và bàn giao về 05 Chi đoàn dân cư nhằm đảm bảo việc quản lý, tổ chức các buổi sinh hoạt Đoàn đạt hiệu quả cao và có chất lượng, tạo mối quan hệ giữa các đoàn viên học sinh về sinh hoạt với địa bàn tổ dân phố. Một số hoạt động ý nghĩa mà các Đoàn viên thanh niên sinh hoạt hè đã tham gia tại địa phương có thể kể đến như: các hoạt động phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn phường; tuyên truyền cài đặt Bluezone, đeo khẩu trang, giãn cách xã hội tại các nơi công cộng, tập trung đông người như chợ Hai Bà Trưng, chợ Bến Ngự; chuỗi các hoạt động ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật Xanh; ra quân các đợt tuyên truyền nếp sống văn minh đô thị trên tuyến đường văn minh của phường; chương trình Ngày hội thanh niên và ôn lại truyền thống, giáo dục lý tưởng cho thế hệ trẻ, lồng ghép tổ chức các trò chơi tập thể để nâng cao kỹ năng, đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên trong dịp Hè 2020, ôn lại truyền thống và thắp nến tưởng nhớ tri ân các anh hùng liệt sĩ; các hoạt động chào mừng ngày 75 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2020)…

Một số hình ảnh trong Hoạt động hè 2020

 Lao động tại nghĩa trang và thắp nến tưởng nhớ tri ân các anh hùng liệt sĩ; 

Hoạt động trò chơi tập thể để nâng cao kỹ năng cho ĐVTN

Ngày Chủ nhật Xanh

Tiếp sức mùa thi

Hướng dẫn tiểu thương tại chợ Bến Ngự và chợ Hai Bà Trưng cài đặt Bluezon

Tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Tường Thoại – Trưởng BCĐ hoạt động hè, Chủ tịch UBND phường đã khích lệ, động viên các Đoàn viên thanh niên, hy vọng các em có thể tiếp tục phát huy hơn nữa sự nhiệt huyết trong phong trào Đoàn không chỉ trong trường học mà còn ở tại địa phương trong tương lai, góp phần đẩy mạnh hoạt động thanh thiếu niên tại địa bàn dân cư.

Đồng chí Nguyễn Đức Tường Thoại phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Qua 3 tháng hoạt động Hè, BCĐ hoạt động Hè của phường biểu dương tập thể và các cá nhân có hoạt động tích cực trong phong trào hoạt động tại địa phương. Về tập thể, biểu dương BCH Đoàn TNCS HCM phường Vĩnh Ninh. Về cá nhân, biểu dương 05 thành viên Ban điều hành hoạt động hè và 12 Đoàn viên thanh niên tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2020. Thêm vào đó, đồng hành cùng phong trào Thanh thiếu niên của địa phương, Trung tâm Anh ngữ SEA Academy đã trao tặng cho các bạn 12 suất học bổng trị giá 6 triệu đồng cho 12 Đoàn viên thanh niên có thành tích trên.

Đồng chí Nguyễn Tuyết Tùng – Bí thư Đảng ủy phường trao giấy khen cho tập thể BCH Đoàn phường

Đồng chí Nguyễn Đức Tường Thoại trao giấy khen cho Ban Điều hành hoạt động hè

 

Trao giấy khen và 12 học bổng cho 12 ĐVTN có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2020

Có thể nói, trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng rất lớn đến việc triển khai hoạt động hè năm nay, tuy vậy BCĐ hoạt động hè phường Vĩnh Ninh vẫn duy trì những hoạt động trong khuôn khổ cho phép, đạt được nhiều kết quả có ý nghĩa thiết thực với phong trào thanh thiếu niên tại địa phương. Việc tổ chức các hoạt động hè bổ ích, giúp các Đoàn viên thanh niên nâng cao tính chủ động, tự tin, tích cực hơn với các hoạt động xã hội. Từ đó, các em có thể phát huy những tiềm năng của bản thân, có động lực tránh xa những trò chơi bạo lực, không lành mạnh, tệ nạn xã hội.  

An Thuận (Đoàn TNCS HCM phường Vĩnh Ninh)

 

 

 

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày