Tìm kiếm tin tức

 

Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 40.380
Truy cập hiện tại 176
Chung nhan Tin Nhiem Mang
LỄ RA QUÂN XÂY DỰNG PHƯỜNG VĨNH NINH ĐIỂN HÌNH VỀ BẢO ĐẢM TRẬT TỰ
Ngày cập nhật 22/09/2021

Sáng 17/9/2021, tại Phường Vĩnh Ninh đã diễn ra Lễ ra quân xây dựng phường Vĩnh Ninh điển hình về bảo đảm trật tự đô thị. Đến tham dự có đồng chí Trần Song - UVTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Huế; đồng chí Trương Quang Trung - UVTV Thành uỷ, Chủ nhiệm UBKT Thành uỷ; đại diện Công an tỉnh và Công an TP Huế.

   Lễ ra quân xây dựng phường Vĩnh Ninh điển hình về bảo đảm trật tự nhằm thực hiện kế hoạch số 4848/KH-UBND ngày 12/8/2021 của UBND TP Huế về việc thực hiện xây dựng phường điển hình về đảm bảo trật tự đô thị; Nghị quyết số: 20/NQ/ĐU ngày 25/8/2021 của Đảng ủy phường về việc xây dựng phường điển hình về đảm bảo trật tự đô thị.
   Phường Vĩnh Ninh là một phường trung tâm Thành phố Huế; là nơi hội tụ giao lưu kinh tế xã hội của Tỉnh và Thành phố; nơi tập trung đến 02 bệnh viện lớn là Bệnh viện Trung ương Huế và Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế, 02 chợ nằm trên địa bàn và các trường Đại học, Cao đẳng… Vì vậy, lượng người trong và ngoài tỉnh đến để học tập, kinh doanh, buôn bán rất đông đúc khiến cho tình hình TTĐT trên địa bàn rất phức tạp.
   Lãnh đạo phường luôn xác định Công tác quản lý TTĐT, VSMT là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện, nhằm duy trì, nâng cao ý thức của người dân trong việc thực hiện trật tự đô thị, vệ sinh môi trường của phường.
Sau buổi lễ, các lực lượng đã tổ chức diễu hành tại các tuyến đường chính trên địa bàn.
An Thuận
Các tin khác
Xem tin theo ngày