Tìm kiếm tin tức

 

Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 40.380
Truy cập hiện tại 353
Chung nhan Tin Nhiem Mang
HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI VỚI NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU NĂM 2020
Ngày cập nhật 04/12/2020
Thực hiện Quyết định số 1428-QĐ/TU ngày 03/7/2018 của BTV Tỉnh uỷ về ban hành Quy chế đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp uỷ đảng với nhân dân trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 03/12/2020, Đảng uỷ phường Vĩnh Ninh đã tổ chức Hội nghị Đối thoại với người đứng đầu tại Hội trường UBND phường Vĩnh Ninh.
 

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuyết Tùng - Bí thư Đảng uỷ phường và các đồng chí trong Đảng uỷ - HĐND-UBND-UBMTTQVN phường, các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội, cấp uỷ chi bộ, cốt cán cơ sở của phường và nhân dân của địa phương.

Tại hội nghị đối thoại, lãnh đạo chính quyền báo cáo tóm tắt tình hình và kết quả đạt được trong các lĩnh vực kinh tế - chính trị - văn hóa – xã hội của địa phương 9 tháng đầu năm 2020. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, nhiều lĩnh vực trên địa bàn gặp khó khăn, tuy nhiên về cơ bản, địa phương vẫn đạt được những kết quả khả quan, đời sống nhân dân ổn định, diện mạo đô thị khang trang sạch đẹp, an ninh chính trị được giữ vững.

Đại diện nhân dân tại các khu dân cư trên địa bàn đã có nhiều ý kiến, tập trung về các vấn đề về môi trường; văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng... trên đia bàn. Đây đều là những tâm tư nguyện vọng liên quan đến quyền lợi, lợi ích của mỗi người người dân gửi đến những người đứng đầu cấp ủy, chính quyền.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND phường Vĩnh Ninh đã có những câu trả lời cụ thể với những thắc mắc cần giải đáp của người dân. Qua đó, không chỉ giải tỏa được những băn khoăn của người dân, đồng thời, giúp cho việc lãnh đạo của cấp ủy và điều hành của chính quyền sát hơn với nhân dân, góp phần xây dựng chính quyền biết lắng nghe, phục vụ nhân dân, qua đó nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cả hệ thống chính trị, phát huy dân chủ, sức sáng tạo của nhân dân.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

An Thuận
Các tin khác
Xem tin theo ngày