Tìm kiếm tin tức

 

Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 40.230
Truy cập hiện tại 13
Chung nhan Tin Nhiem Mang
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, CHÍNH QUYỀN NĂM 2023
Ngày cập nhật 21/02/2024

Sáng ngày 16/01/2024, Đảng ủy phường Vĩnh Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Long Vượng – Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành ủy.
 
Về phía địa phương: Có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND- UBND- UMTTQ Việt Nam, các đồng chí trong BCH đảng bộ; các đồng chí trong thường trực UBMTTQVN phường, Trưởng các Ban, ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội của phường, các đồng chí BT, phó BT, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, Tổ trưởng, Trưởng Ban công tác mặt trận các tổ dân phố, đại diện các tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ, công tác năm 2023 và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ phường.
 
Năm 2023, là năm có ý nghĩa rất quan trọng, năm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII.
 
Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị,  Mặt trận và các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng Ban CTMT các tổ dân phố đã ký kết giao ước thi đua năm 2024.
 
Tại Hội nghị, Đảng ủy - UBND Phường cũng đã khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích hoạt động tích cực trong năm 2023 vừa qua.
 
Toàn cảnh Hội nghị
 
 
Ký kết giao ước thi đua
 
Khen thưởng
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày