Tìm kiếm tin tức

 

Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 25.306
Truy cập hiện tại 3
Hội nghị cán bộ công chức năm 2020
Ngày cập nhật 03/01/2020

Hội nghị cán bộ Công chức năm 2020

Thực hiện công văn số 4591/LN UBND – LĐLĐ ngày 19/11/2019 của liên ngành UBND Thành phố Huế và Liên đoàn lao động Thành phố về việc tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, hôm nay UBND phường Vĩnh Ninh phối hợp với ban chấp hành công đoàn cơ quan phường Vĩnh Ninh tổ chức hội nghị CBCC năm 2019 nhằm kiểm điểm Nghị quyết hội nghị đã đề ra đầu năm 2019, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện nhiệm vụ KTXH của phường năm 2020.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, Về phía Liên đoàn lao động thành phố có đồng chí Trần Văn Đồng Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố Huế

Về phía lãnh đạo địa phương :

          - Đ/c Nguyễn Tuyết Tùng – Bí Thư Đảng ủy Phường và các đồng chí trong thường vụ đảng ủy.

          - Đ/c Trương Ngọc Hưng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – CT HĐND phường.

          - Đ/c Trần Thị Kim Cúc– Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng phường .

          - Đ/c Nguyễn Đức Tường Thoại – Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường Vĩnh Ninh.

Cùng toàn thể cán bộ công chức và đoàn viên công đoàn cơ quan phường;

 

Đồng chí Trần Văn Đồng Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố Huế phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, thực hiện Nghị quyết HĐND phường, UBND Phường đã phối hợp đồng bộ với MTTQ và các ban ngành đoàn thể , với sự quyết tâm phân dấu của mỗi cán bộ công chức đã góp phần thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2019 với những kết quả nổi bật:

+ Công tác thu ngân sách thực hiện khá tốt bảo đảm trên các lĩnh vực. Chi ngân sách hợp lý, tích cực thực hành tiết kiệm bảo đảm cân đối ngân sách và chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho công tác CCHC.

+ Lĩnh vực văn hoá - giáo dục đạt được nhiều kết quả, phổ cập giáo dục các cấp học được duy trì và phát triển. Các hoạt động TDTT, vui chơi giải trí diễn ra sôi nổi.

+ Công tác chính sách đối với gia đình có công, hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội được chú trọng.

+ Thực hiện đảm bảo các chương trình Quốc gia về y tế; giảm tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên.

+ Đội ngũ cán bộ, công chức của Phường tích cực tham gia học tập nâng cao lý luận chính trị và trình độ chuyên môn, có chuyển biến trong giải quyết công việc. Thường trực UBND và các ủy viên UBND đã phát huy vai trò, trách nhiệm trong quản lý và điều hành, đảm bảo công tác phối hợp với các đoàn thể và tổ chức quần chúng trong thực hiện nhiệm vụ.

+ Công tác CCHC chuyển biến một cách tích cực, nhất là đối với việc cải cách TTHC; đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác CCHC. Tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, công chức, thái độ phục vụ nhân dân ngày một được nâng cao.

+ Thực hiện tốt nhiệm vụ QPAN, hoàn thành chỉ tiêu giao quân.

+ Sự điều hành của thường trực UBND và các thành viên đã phát huy được vai trò, trách nhiệm, giải quyết công việc đúng quy định, đã tranh thủ được sự phối hợp giữa các đoàn thể và tổ chức quần chúng trong giải quyết các vấn đề có liên quan. 

Hội Nghị đã nghe Đ/c Trần thị Kim Cúc Chủ tịch UBND Phường, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng phường triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội của Phường năm 2020, nghe đồng chí Nguyễn Đức Tường Thoại Chủ tịch CĐCS phường báo cáo công tác Công đoàn năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. 

Hội nghị đã thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, Bầu ban thanh tra nhân dân. đồng thời Phát động và ký kết thi đua năm 2020.

Đ/c Trần thị Kim Cúc Chủ tịch UBND Phường, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng phường tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày