Tìm kiếm tin tức

 

Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 24.971
Truy cập hiện tại 4
Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ
Ngày cập nhật 27/07/2016

Ngày 26/7/2016 tại Trung tâm văn hóa phường Vĩnh ninh số 03 Phan Bội Châu. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các ngành Đoàn thể Phường Vĩnh ninh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm và gặp mặt truyền thống các gia đình liệt sĩ, người có công cách mạng nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2016.

Tại buổi lẽ, Thay mặt lãnh đạo địa phương Bà Trần Thị Kim Cúc - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường đã ôn lại truyền thống cao đẹp " Uống nước nhớ nguồn" đồng thời quán triệt sâu sắc chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước về công tác thương binh liệt sĩ.

Nhiều năm qua, Đảng bộ, chính quyền phường Vĩnh Ninh luôn dành cho công tác thương binh, liệt sĩ sự quan tâm đặc biệt; đã trở thành phong trào sâu rộng, được nhân dân đồng tình hưởng ứng. Bên cạnh chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước thì phong trào chăm sóc,ủng hộ giúp đỡ người có công, gia đình chính sách được duy trì thường xuyên, đã tạo động lực động viên các gia đình và đối tượng chính sách tự tin vươn lên trong cuộc sống. Việc làm này ngày một trách nhiệm hơn, coi đây là một nhiệm vụ quan trọng đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển địa phường.

Nhân dịp này ngoài quà của Chủ tịch Nước trao cho các đối tượng chính sách theo quyết định 1426/QĐ - CTN ngày 11/7/2016 của Chủ tịch nước. Quỹ đền ơn đáp nghĩa của đại phương cũng trao 150 xuất quà cho các đối tượng chính sách đang sinh sống trên địa bàn và tặng thêm 4 xuất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn đột xuất.

Diễn văn tại buổi lẽ của Đ/c Trần Thị Kim Cúc - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường

Văn nghệ chào mừng của Hội Cựu chiến binh phường

Văn nghệ chào mừng của Hội Người cao tuổi Phường

Văn Nghệ chào mừng của Hội Liên hiệp phụ nữ phường

Đ/c Trần Thị Kim Cúc - Chủ tịch UBND phường trao quà của Phường cho đối tượng Thương binh có hoàn cảnh khó khăn

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày