Tìm kiếm tin tức

 

Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 40.230
Truy cập hiện tại 9
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Phường Vĩnh Ninh nhận cờ thi đua của UBND Tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2023
Ngày cập nhật 10/01/2024
Chiều 08/01/2024, UBND thành phố Huế tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH), quốc phòng - an ninh, phát động các phong trào thi đua và tuyên dương khen thưởng năm 2024.
Tại buổi lễ đã công bố các Quyết định các danh hiệu thi đua của các tập thể và cá nhân năm 2023, tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho các tập thể (07 phường) của thành phố Huế có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2023, trong đó có phường Vĩnh Ninh. Bên cạnh đó, tập thể UBND phường Vĩnh Ninh được UBND Thành phố khen tặng danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến.
 
Năm 2024 cũng được xác định là năm tăng tốc, tạo bứt phá trong phát triển KT- XH giai đoạn 5 năm 2021-2025, vì vậy, thành phố sẽ tập trung hoàn thành các mục tiêu cụ thể, trọng tâm, như: Triển khai kế hoạch lấy ý kiến cử tri và người dân về sắp xếp, thành lập đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã trên cơ sở địa giới hành chính tỉnh; đa dạng hóa các loại hình sản phẩm du lịch, dịch vụ, đẩy mạnh phát triển kinh tế đêm. Đồng thời, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, số hoá và nâng tỷ lệ giải quyết hồ sơ qua môi trường mạng…
 
 
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày