Tìm kiếm tin tức

 

Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 25.306
Truy cập hiện tại 8
Tổng kết phong trào thi đua yêu nước " CCB gương mẫu" 2014 - 2019
Ngày cập nhật 17/05/2019

Trong không khí thi đua sôi nỗi chào mừng 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất Tổ quốc; 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” là một trong những nội dung quan trọng trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng 30 năm ngày thành lập hội CCBVN (6/12/1989 - 6/12/2019), 75 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944 - 22/12/2019). Thực hiện chủ trương và kế hoạch của Hội Cựu chiến binh thành phố; được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy, Hội CCB phường tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019.

Đ/c Trường Anh Huấn PCT Hội CCB Thành phố phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đ/c Nguyễn Tuyết Tùng Bí thư Đảng ủy Phường Phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

Nhìn lại chặn đường 5 năm qua dưới sự chỉ đạo của Hội CCB thành phố Huế, sự lãnh đạo của Đảng ủy, Chính quyền, phối hợp của Mặt trận TQVN và các đoàn thể, được quần chúng nhân dân ủng hộ, đặc biệt sự nổ lực của toàn thể cán bộ hội viên CCB phường trong phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” của Hội CCB phường Vĩnh Ninh được tổ chức, triển khai liên tục, tương đối đồng bộ, gắn được phong trào thi đua của CCB với phong trào của địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển KT – XH, củng cố quốc phòng an ninh trên địa bàn và xây dựng Hội trong sạch vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Văn Từ PCT Hội CCB Phường báo cáo thành tích trong phong trào thi đua " CCB gường mẫu" giai đoạn 2014 - 2019

Với tinh thần, trách nhiệm, sự gương mẫu và uy tín của “Bộ đội Cụ Hồ”, hiện nay Hội CCB phường có 150 hội viên trong đó đảng viên 109 đ/c, chiếm 72,6 %. Có 32đ/c tham gia trong hệ thống chính trị từ phường đến tổ dân phố: chiếm 21,3%; cụ thể: 01 đồng chí UV BCH Hội CCB thành phố; 04 đồng chí là Đảng ủy viên; 06 đồng chí đại biểu HĐND phường; 06 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, 02 đồng chí tổ trưởng dân phố; 05 đồng chí Thường trực & Trưởng Ban Công tác Mặt trận, 03 đ/c làm Bảo vệ dân phố và 06 đ/c là nhóm ANND; Các đ/c cán bộ, hội viên Hội CCB đã phát huy vai trò trách nhiệm tích cực, hăng hái trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đây thực sự là lực lượng quan trọng trực tiếp góp phần xây dựng Đảng, chính quyền và là cầu nối thường xuyên giữ vững sự lãnh đạo của Đảng ủy đối với Hội.

Hội CCB là lực lượng được tin cậy và có trách nhiệm cao trong thực hiện chức năng giám sát và phản biện xã hội theo Quyết định 217, 218 của Bộ Chính trị, thực hiện rõ bản lĩnh và ý thức chính trị của Hội CBB. Đã có nhiều hoạt động tích cực cùng cấp ủy Đảng, chính quyền và cơ quan chức năng tham gia vận động hội viên và nhân dân đi đầu trong các phong trào, các cuộc vận động, thực hiện Quy chế dân chủ, “Tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính, chấn chỉnh lề lối làm việc”, “Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc”, “Phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội”… Hội đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch vững mạnh, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở vững mạnh toàn diện.

Đ/c Nguyễn Tuyết Tùng Bí thư Đảng ủy Phường trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua

Đ/c Nguyễn Đức Tường Thoại PCT UBND Phường trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua

Các tin khác
Xem tin theo ngày