Tìm kiếm tin tức

 

Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 40.380
Truy cập hiện tại 352
Chung nhan Tin Nhiem Mang
SỰ KIỆN “HUE JOGGING - CÙNG CHẠY VÌ CỘNG ĐỒNG LẦN THỨ II” – NĂM 2022
Ngày cập nhật 18/02/2022
Tiếp nối thành công của Hue Jogging lần thứ I đã có hơn 4.200 người quan tâm và tham gia; với mục đích lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường giúp thành phố Huế ngày càng Xanh - Sạch - Sáng với chủ đề “Vì một Huế xanh” và kêu gọi mọi người cùng nhau rèn luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất và tinh thần, cũng như quảng bá những hình ảnh về văn hóa Huế, các danh lam, thắng cảnh, địa danh, di tích trên địa bàn thành phố Huế; đồng thời, kêu gọi các nguồn lực hỗ trợ cho các hoạt động hướng đến cộng đồng, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, Thành Đoàn Huế cùng Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục tổ chức sự kiện “Hue Jogging - cùng chạy vì cộng đồng lần thứ II” – năm 2022.
 
 
  - Thời gian khai mạc: Vào lúc 05 giờ 45 sáng ngày 06/3/2022. 
  - Địa điểm: Tại Nghinh Lương Đình (đường Lê Duẩn, thành phố Huế).
  - Cự ly chạy: 03 km, 05 km, 10 km.
   Thông qua hoạt động, Ban Tổ chức mong muốn kêu gọi các nguồn lực hỗ trợ để phục vụ việc trồng cây xanh và sách để trang bị cho các thư viện công cộng trong thành phố.
   Nguồn kinh phí hỗ trợ, đóng góp bằng tiền mặt chuyển về Thành Đoàn Huế (số 44 Trương Định, phường Phú Nhuận, thành phố Huế) hoặc qua số tài khoản: 409704064447777 – Ngân hàng VIB Huế. Các cá nhân, tổ chức có thể ủng hộ sách tại bàn nhận áo Bib (số đeo) vào ngày 05/03/2022 tại Nghênh Lương đình.
   - Đối tượng tham gia: Vận động mọi tầng lớp Nhân dân tham gia, như: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, công nhân, nông dân, thanh niên, học sinh, người cao tuổi... thuộc các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và nhân dân đang cư trú trên địa bàn trong và ngoài Thành phố.
   - Lưu ý: Vì lý do an toàn, các vận động viên đăng ký tham gia cần đảm bảo các điều kiện sau:
+ Đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch bệnnh Covid 19.
+ Đảm bảo điều kiện về sức khỏe, không mắc các bệnh lý về huyết áp, tim mạch…; vận động viên dưới 12 tuổi tham gia Chương trình phải có phụ huynh hoặc người bảo hộ tham gia cùng trong suốt thời gian tham gia.
+ Chủ động tự test nhanh có kết quả âm tính trong vòng 24 tiếng trước khi tham gia Chương trình.
   - Lộ trình: 
+ Chặng 03 km: Nghênh Lương đình → Cầu Dã Viên → Đường Bùi Thị Xuân → Đường Lê Lợi → Quảng trường phía trước trường THPT chuyên Quốc Học.
+ Chặng 05 km: Nghênh Lương đình → Cầu Dã Viên → Đường Bùi Thị Xuân → Đường Lê Lợi → Cầu Phú Xuân → Nghênh Lương đình.
+ Chặng 10 km: 02 vòng của chặng 05 km.
Giải chạy Jogging lần 2 được tổ chức dựa trên sự thành công, hiệu quả của Giải lần I.
   - Cách thức đăng ký: Hoàn toàn miễn phí 
   + Các Vận động viên truy cập theo đường link https://bit.ly/huejogging2 của Ban tổ chức trên fanpage “Thành phố Huế - cùng chạy vì cộng đồng” để đăng ký tham gia chương trình và sẽ được Ban tổ chức gửi thư điện tử để xác nhận.
 - Thời gian đăng ký tham gia: Từ ngày 15/2/2022 đến hết ngày 25/2/2022.
   + Các VĐV sử dụng thư điện tử của Ban tổ chức để nhận Bib (số đeo) vào ngày 05/3/2022 tại Nghênh Lương đình, thành phố Huế (Thời gian nhận số đeo từ 08h00 đến 17h00 cùng ngày).
   Ban Tổ chức sẽ trao tặng chứng nhận online và các phần quà kỉ niệm cho các cá nhân khi đăng ký tham gia và hoàn thành các chặng của Chương trình “Hue jogging – cùng chạy vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 2 – năm 2022.
 --- Thông tin liên hệ hỗ trợ:
 Mr. Lê Vũ Đàm - 032 824 8042
 ……….. 
 Fanpage: Thành phố Huế - Cùng chạy vì cộng đồng

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày