Tìm kiếm tin tức

 

Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 25.306
Truy cập hiện tại 3
Hội thi Sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân và phòng chóng HIV /AIDS
Ngày cập nhật 01/08/2017

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017;  Căn cứ kế hoạch Hoạt động hè năm 2017 của phường Vĩnh Ninh. BCĐ hoạt động hè phường vĩnh Ninh tổ chức Hội thi “Thanh niên với tuyên truyền bảo vệ sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân” lồng ghép các nội dung về phòng chống HIV/AIDS cho Đoàn viên thanh niên về sinh hoạt hè tại địa phương.

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Huế lần thứ XI, hướng đến Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022. trong khuôn khổ hoạt dộng Hè 2017. Được sự quan tâm hỗ trợ của BCĐ hoạt động hè, BCH Đoàn phường tổ chức Hội thi “Thanh niên với tuyên truyền bảo vệ sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân”  lồng ghép  công tác phòng chống HIV/ AIDS nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, năng động thiết thực dành cho lứa tuổi Vị thành niên đồng thời tạo ra sân chơi hấp dẫn để Đoàn viên thanh niên phường Vĩnh Ninh có dịp được giao lưu học hỏi, thể hiện được phong cách năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ hiện đại gắn liền với những kiến thức cơ bản về giới, giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên. Định hướng cho các em có lối sống lành mạnh, đúng đắn, tránh những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, tự bảo vệ bản thân. Giáo dục cho các em có nhận thức đúng đắn về tình bạn, tình yêu và các mối quan hệ khác giới, chấp hành Luật Hôn nhân và Gia đình. Trang bị cho ĐVTN những kiến thức cần thiết về sức khỏe sinh sản và kiến thức về phòng chống HIV/AIDS cũng như  kỹ năng sống để các em có cách nhìn đúng đắn khi đối mặt với những cơ hội và thách thức trong cuộc sống. 

Tham gia hội thi có 5 đội đại diện cho 5 khu vực dân cư đây là những đoàn viên học sinh của các trường học về tham gia sinh hoạt hè ở địa phương.

 

Xem tin theo ngày